{EN} - Đối tác Sunlighting

Đèn LED sẽ thay thế hầu hết các sản phẩm đèn truyền thống trong thời  gian ngắn, nên việc tìm các sản phẩm phù hợp với thiết kế/ngân sách/chất lượng là quan trọng, Sun lighting không chỉ bán sản phẩm mà còn tư vấn để khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm.

 

Phân khúc sản phẩm của Sun lighting là trung bình đến cao cấp, có thể nói chỉ có thể là sản phẩm chất lượng vì chúng tôi không bán sản phẩm kém chất lượng, ứng dụng thấp và không rõ nguồn gốc.

 

Các nhóm sản phẩm chúng tôi có thể cung cấp và có hàng sẵn: từ phòng ngủ, khách, bếp, ban công, văn phòng, sân vườn…ngoài ra chúng tôi có nguồn dữ liệu các catalog mới, sản phẩm mới trên bản vẽ và có thể sản xuất khi có đơn hàng.

 

Tóm lại, khách hàng lưu ý khi lựa chọn sản phẩm

1.      Lựa chọn thương hiệu yêu thích (không lựa chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc, vì hầu hết đèn LED được bảo hành 1-3 năm)

2.      Với mỗi thương hiệu, sẽ có dòng sản phẩm chủ lực và sáng tạo riêng

3.      Tìm hiểu sản phẩm thông qua catalog, web, showroom: một nhãn hàng được xem là uy tín, luôn có cách trình bày khoa học, dễ hiểu, đầy đủ và thẩm mỹ (lĩnh vực chiếu sáng luôn yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật)

4.      Tìm hiểu chuyên sâu, lựa chọn:

+ màu ánh sáng cho từng khu vực của công trình

+ công suất phù hợp (vừa đủ)

+ mẫu thiết kế đèn phù hợp với bản thiết kế

+ góc pha phù hợp với từng khu vực

+ điện áp sử dụng (mỗi loại đèn sử dụng các mức điện áp khác nhau)

+ chuẩn bảo vệ: tùy vào vị trí sử dụng và sử dụng chuẩn phù hợp (trong nhà/ngoài trời)

+ Dimmer

5.      Dịch vụ hậu mãi

6.      Sự khác biệt nhưng hoàn hảo

 

Ngành công nghiệp đèn LED phát triển cực nhanh trong 2014-2015 và tốc độ ra mẫu của sun lighting là 15-20 ngày/sản phẩm mới. vì vậy khách hàng luôn cần sự tư vấn chu đáo và hiểu biết, kỳ vọng khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

MỌI YÊU CẦU ĐỪNG NGẦN NGẠI GỌI CHÚNG TÔI: 0903 677 630, INFO@SUNLIGHTING.VN.

0903 677 630